Friday, 18/10/2019 - 06:46|

Tuyên dương khen thưởng Học sinh và Giáo viên có thành tích xuất sắc năm học 2016 - 2017

Năm học 2016-2017 tiếp tục là năm ngành giáo dục Quế Võ đạt được nhiều thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi ở tất cả các cấp học. Sự chuyển biến tích cực trong công tác giáo dục và đào tạo trong năm học 2016-20117 đã góp phần đảm bảo các điều kiện để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trên nền chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn được quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển đội ngũ học sinh, giáo viên giỏi. Một số đơn vị nhà trường vẫn giữ được truyền thống và phát huy được thế mạnh trong việc thu hút học sinh khá giỏi và tổ chức bồi dưỡng có bài bản. Toàn huyện có 218 lượt học sinh được công nhận học sinh giỏi cấp tỉnh, 657 học sinh giỏi cấp huyện. Đặc biệt là có 3 học sinh cấp tiểu học được công nhận học sinh giỏi cấp Quốc gia trong cuộc thi Tiếng Anh trên mạng Internet, cấp THCS đạt 8 giải về viết thư quốc tế UPU, cấp THPT có 3 em đạt giải khuyến khích.

Tác giả: Trích bài viết của Đài PT Quế Võ trên cổng thông tin điện tử của huyện