Friday, 18/10/2019 - 06:37|

Hội thi Hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh THCS năm học 2016 - 2017

Thực hiện kế hoạch về việc tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh THCS năm học 2016 - 2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quế Võ. Ngày 21 tháng 03 năm 2017, tại trường THCS Phượng Mao, Phòng Giáo dục và Đào tạo long trọng tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp THCS "English Speaking Contest" với sự tham gia của 23 thí sinh đến từ 22 trường THCS trên địa bàn huyện Quế Võ. Các thí sinh thuyết trình quan điểm của mình về 01 trong các chủ điểm được BTC gợi ý, sau đó bốc thăm giám khảo chính để trả lời các câu hỏi nhằm làm rõ hơn về chủ điểm đã lựa chọn. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba và 16 giải khuyến khích; đồng thời trao các phần quà lưu niệm của Công ty cổ phần đào tạo và giải pháp giáo dục Việt Úc tài trợ.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Bà Trần Thị Vân - GĐ công ty Việt Úc trao quà lưu niệm cho các thí sinh dự thi

Trao giải khuyến khích cho các thí sinh

Trao giải ba cho các thí sinh

Thầy Nguyễn Văn Nam - Phó trưởng Phòng GD-ĐT Quế Võ trao tặng giải nhì cho các thí sinh./.

Tác giả: Chuyên môn THCS