Thursday, 12/12/2019 - 21:08|

Công đoàn ngành - Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức giải đấu cầu lông cán bộ viên chức ngành giáo dục nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016).

49tjf49edf:News:Id

Ngày 17/11/2016, tại nhà thi đấu đa năng trường THCS Nguyễn Cao, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn ngành tổ chức giải thi đấu cầu lông cán bộ viên chức ngành giáo dục nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016). Giải đấu tổ chức với  4 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ cán bộ, giáo viên và đôi nam nữ cán bộ quản lý của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS theo đơn vị xã, thị trấn, mỗi đơn vị được thành lập 01 đội cho mỗi nội dung.

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức trao cờ và phần thưởng cho các đơn vị đạt giải tại các nội dung, kết quả cụ thể như sau:

- Nội dung cán bộ quản lý:

Giải nhất: xã Quế Tân, giải nhì: trường Nguyễn Cao, đồng giải ba: xã Phương Liễu, xã Việt Thống.

- Nội dung đôi nam cán bộ giáo viên:

Giải nhất xã Cách Bi, giải nhì: xã Đại Xuân, đồng giải ba: trường Nguyễn Cao và xã Chi Lăng.

- Nội dung đôi nữ cán bộ giáo viên:

Giải nhất: trường Nguyễn Cao, giải nhì: xã Bằng An, đồng giải ba: xã Yên Giả, xã Bồng Lai.

- Nội dung đôi nam nữ cán bộ giáo viên:

Giải nhất: xã Quế Tân, giải nhì: thị trấn Phố Mới, đồng giải ba: xã Phượng Mao, trường Nguyễn Cao.

Giải đấu vừa là sân chơi bổ ích vừa là cuộc giao lưu ý nghĩa, thắm tình đồng nghiệp thúc đẩy cán bộ viên chức ngành giáo dục hăng say luyện tập thể thao tăng cường sức khỏe, bền bỉ, dẻo dai trong sự nghiệp “trồng người”./.